Doanh nghiệp nên chọn băng dính dán thùng loại trong hay đục

admin  |  18/01/2017

Bạn đang có nhu cầu cần mua băng dính dán thùng carton nhưng chưa biết chọn lựa sản phẩm băng dính nào cho phù hợp với hiệu quả kinh tế cao nhất? hãy đến với băng dính Tín Hưng để được tư vấn, Băng Dính Tín Hưng – Sản Xuất Băng Dính tốt nhất Nghệ An

Điểm giống nhau của băng dính trong và băng dính màu dán thùng

Băng dính trong và băng dính màu đều có thành phần cấu tạo từ chuỗi Oriented PolyPropylene viết tắt là OPP. Tuy nhiên nếu xét riêng từng khía cạnh thì băng dính trong và băng dính màu có nhiều điểm khác biệt nhau.

 

 

Điểm khác biệt giữa băng dính trong và băng dính đục dán thùng,Băng dính Tín Hưng

Cung cấp đầy đủ các loại băng dính

 

1. Băng dính trong dán thùng rẻ hơn băng dính đục:

Yếu tố đầu tiên của sự khác biệt đến từ giá cả. Thông thường các sản phẩm băng dính trong và băng dính màu có cùng số yard và quy cách thì giá của băng keo trong sẽ thấp hơn băng keo màu một bậc nhất định. Có thể lấy ví dụ nếu giá của băng dính màu ở mức 10 thì băng dính trong chỉ nằm ở mức 6.

Băng keo dính thùng loại trong

bang-dinh-nghe an- tinhung

Tuy nhiên ở băng dính màu còn có một đặc điểm rất đáng chú ý. Đó là tùy vào màu sắc băng keo mà cũng có sự chệnh lệch khác nhau. Ví dụ như: băng dính dán thùng màu xanh, đỏ, vàng sẽ thấp hơn băng keo màu đen, vàng tím. Tuy nhiên sự chênh lệch giá ở trường hợp này rất nhỏ và không đáng kể cho lắm.

 

2. Công dụng của băng dính dán thùng hai loại cũng khác nhau:

Điều này còn phụ thuộc vào từng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Nhưng nhìn chung thì cả băng dính trong và băng dính màu đều dùng vào việc dán thùng (băng dính trong sử dụng phổ biến hơn rất nhiều so với băng dính màu về trường hợp dán thùng). Một công dụng vượt trội đáng chú ý của băng dính màu so với băng dính trong là chúng còn được dùng trong trang trí, làm dấu phân biệt qua quy định màu cho từng sản phẩm khác nhau…

 

3. Chất lượng của băng dính dán thùng có màu nhỉnh hơn:

Nói đến chất lượng là phải nói đến độ dính, độ bền của sản phẩm. Theo đánh giá chung của các bộ phận kỹ thuật chuyên môn thì băng dính trong và băng dính màu dán thùng có cùng chất lượng như nhau về độ bền. Tuy nhiên về độ bám dính thì băng dính màu có phần vượt trội so với băng dính trong chút ít.

 

4. Khối lượng của băng dính dán thùng có màu luôn nặng hơn:

Về điểm này thì băng dính màu lại vượt băng dính trong. Lý do rất dễ hiểu là băng dính màu ngoài lớp dính ra chúng còn được thêm vào thành phần màu. Chính điều này tạo nên sự khác biệt trọng lượng giữa băng dính trong và băng dính màu dán thùng.

 

5. Những điều lưu ý về băng dính màu:

Với ưu điểm về độ dính tốt và màu sắc đa dạng nên băng dính màu cũng rất hay được khách hàng lựa chọn để phục vụ cho nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp hoặc mục đích khác. Nhưng do băng dính màu có giá cao hơn nên rất hạn chế sử dụng. Khi sử dụng băng dính màu các bạn phải hết sức chú ý đến một đặc điểm. Đó là khi dán lên bề mặt nhất định sau một thời gian chúng sẽ để lại vết bám màu lên đó trong quá trình bạn tháo gỡ lớp băng keo ra. Nhưng cũng đừng quá lo lắng vì bạn chỉ cần dùng khăn tẩm nước, dầu, xà bông…đều có thể dễ dàng lau chùi các vết bám màu đó.

 

Băng dính dán thùng chất lượng cao giá sỉ rẻ mua ở đâu ?

Các doanh nghiệp nên tìm đến những nhà sản xuất, cung cấp băng dính dán thùng có uy tín, thương hiệu trên thị trường để tìm mua cho mình sản phẩm băng dính trong có chất lượng cao. Công ty băng dính dán thùng giá sỉ Tín Hưng là một công ty chuyên sản xuất và cung cấp băng dính trong dán thùng số lượng lớn cho các doanh nghiệp trong nước cũng như xuất khẩu sang các thị trường khác.Là cơ sở băng dính lớn ở Nghệ An

 

Ưu thế của chúng tôi là công nghệ sản xuất hiện đại cũng như nguồn nguyên liệu chất lượng cao. Điều này giúp chúng tôi có khả năng sản xuất sản phẩm băng dính dán thùng với số lượng lớn hàng loạt nhưng vẫn bảo đảm chất lượng tốt nhất trong từng cuộn băng dính. Tất cả những sản phẩm băng dính dán thùng của chúng tôi đều được bảo hành chất lượng suốt thời gian sử dụng. Giao hàng miễn phí tận tay doanh nghiệp.

 Bài viết liên quan